Con Người Đất Việt
Quang cao giua trang

[HEADER]

Trang chủ » Soi gương »

Thứ sáu - 17/03/2017 07:32

Trầm cảm

Một bệnh nhân trầm cảm, ai hỏi gì cũng chẳng hé răng. Sau khi chạy chữa khắp nơi, được người nhà đưa đến phòng khám một bác sĩ nức tiếng thần y. Ông bác sĩ khám bệnh trước khi ghi đơn thuốc:
– (Xem nào, hơi ủ dột tí chút, chắc có tâm trạng gì đây…) Này, trời nóng quá, thế ông có biết vì sao nóng thế không: tại phá rừng, tại làm thuỷ điện tràn lan?
– …
– (Chuyển qua tình hình thế giới vậy) Hồi Triều Tiên phóng tên lửa, tôi cứ lo nó rơi xuống… nhà mình, ông có lo không?
– …
– (Tên lửa đi lạc mà chẳng hề quan tâm, chắc chỉ quan tâm chuyện sao siếc chứ gì) Thế theo ông, chiếc siêu xe 3 tỉ của thiếu gia C. hiện đang ở đâu? Đố ông biết sao Y mặc quần màu gì khi đi dự đám cưới nghệ sĩ P, ca sĩ T đeo đồng hồ vàng do ai tặng?
–…
– (Củ chuối thế này chắc cũng không biết nhóm Big Bang là ai, K-pop là cái giống gì…) Ờ, thế ông có cảm giác gì khi ngoài đường đang xuất hiện tình trạng cứ gặp công an là xưng cháu tướng Nhanh, gặp lưu manh xưng em vãi Luyện?
– …
– (Lạ thật, chưa thấy ai thờ ơ từ chuyện nóng của thế giới, chuyện hậu trường các sao, đến chuyện xã hội bát nháo như thằng cha này!) Thôi thì tôi cũng bó tay, mời ông về cho. Mà này, dù chữa không ra làm sao nhưng vẫn phải trả tiền đấy nhé! Nói người nhà thông cảm là giá có tăng chút ít. Câu này không phải tôi nói đâu, ngành giao thông, giáo dục, rồi ngành y cũng đều nói thế.
– Trời ơi! Cái cần giảm thì không giảm, cái không ai muốn tăng lại cứ tăng! Dịch vụ mà cũng "tiền nào của nấy" như chốn chợ búa. Cứ thế này hỏi sao không trầm cảm hở trời!!!
 
 
Xem thêm: ông có, không,
 

Liên kết website


THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nayHôm nay : 1096

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 79357

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2625048

//